News

10/04/2021
Rửa tay sạch, đúng cách giúp giảm tới gần 50% các trường hợp mắc tiêu chảy, giảm 25% các trường hợp nhiễm khuẩn đường hô hấp ở trẻ em dưới 5 tuổi. Rửa tay sạch còn giảm nguy cơ mắc các bệnh như: tay chân miệng, cúm, Covid-19
08/12/2020
CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH cần tuyển 05 Nhân viên kinh doanh.
05/05/2021

Bạn đang tìm mua cồn Ethanol 96 ? Địa chỉ nào cung cấp cồn 96% chất lượng, giá rẻ và đảm bảo uy tín? Cùng đọc nhau đọc thông tin trong bài viết dưới này nhé !

11/05/2021

Hiện nay tình hình COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở Việt Nam với biến chúng mới, có mức độ lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong cộng đồng và tại các CSSXKD, khu công nghiệp, đặc biệt đã có nhiều trường hợp mắc COVID-19 phát hiện tại khu công nghiệp như tại Hải Dương, Bắc Giang.

17/02/2021

Trải qua khoảng thời gian vui Tết cùng với gia đình, đã đến thời điểm chúng ta quay trở lại với công việc, chuẩn bị cho một năm mới với rất nhiều hi vọng và dự định.

Để lên dây cót tinh thần làm việc sau một kỳ nghỉ dài, Công ty TNHH Khả Doanh gợi ý một số mẹo nhỏ giúp, bạn nhanh chóng bắt đầu những ngày làm việc đầu năm đầy năng suất và hiệu quả.

16/03/2021

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH là doanh nghiệp được hình thành hơn 30 năm, và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở vận chuyển hàng hóa thể lỏng như rượu thực phẩm, dầu ăn, mật rỉ, mật chè, phân bón hữu cơ sinh học, dung môi hóa chất,... bằng xe bồn inox, xe đầu kéo chuyên nghiệp khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

11/03/2021

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH là doanh nghiệp được hình thành hơn 30 năm, và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở vận chuyển hàng hóa thể lỏng như rượu thực phẩm, dầu ăn, mật rỉ, mật chè, phân bón hữu cơ sinh học, dung môi hóa chất,... bằng xe bồn inox, xe đầu kéo chuyên nghiệp khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

08/03/2021

Từ xưa đến nay, không ai có thể phủ nhận vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Không chỉ chăm lo nhà cửa chu đáo, vun vén hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn nhất, phụ nữ còn đóng góp không hề nhỏ cho cộng đồng. Đặc biệt, họ cũng là người nắm giữ một nhiệm vụ cao quý – Thiêng chức làm mẹ.

 

Nếu một năm có 365 ngày, thì cũng có một ngày riêng để dành tặng cho chị em phụ nữ đó là ngày 8 tháng 3.

02/03/2021

Các nhà thảo dược đã sử dụng Cồn (Ethanol) để chiết xuất các dược tính mạnh mẽ của thực vật trong hàng trăm năm qua. Cồn là dung môi được các nhà sản xuất ưa dùng để tạo ra các thuốc chữa bệnh từ thực vật. Thay vì phải ăn hết toàn bộ các phần của một loài thực vật (và điều này cũng không thật sự hiệu quả do cơ chế hoạt động của hệ thống tiêu hoá), khi sử dụng cồn, các nhà sản xuất có thể cung cấp các hợp chất có lợi ở dạng cô đặc bằng cách sử dụng cồn làm dung môi. Có rất nhiều lý do cồn được ưa dùng để làm dung môi cho các loại thuốc, đặc biệt là các loại thuốc thảo dược có gốc từ cây kế sữa hoặc có chiết xuất bồ công anh.

26/02/2021

Nồng độ cồn trong máu là gì?

Nồng độ cồn trong máu (Blood alcohol content – BAC) là thước đo lượng cồn lưu thông trong máu của bạn. Nó cho biết trong 100ml máu của bạn có bao nhiêu gram cồn. Độ BAC thường được biểu thị dưới dạng phần trăm.

Ví dụ: BAC 0,025% có nghĩa là có 0.025 gram rượu trong 100ml máu.

Như vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến việc xác định Nồng độ cồn trong máu?

Hãy để Khả Doanh giải đáp cho bạn nhé !

25/02/2021

Từ xưa đến nay, “Cồn” là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Đặc biệt là khi tình hình đại dịch Covid – 19 đang hoành hành trên toàn thế giới, thì “Cồn” càng phát huy vai trò quan trọng của mình.

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sạch, dung dịch Cồn y tế chứa ít nhất 60% Cồn, hoặc sử dụng dung dịch sát khuẩn có chứa ít nhất 60% Cồn là một biện pháp đơn giản, kinh tế, dễ thực hiện nhưng lại rất quan trọng và hiệu quả để phòng tránh virus lây lan.

Hiện nay, tại Công ty TNHH Khả Doanh đang có cung cấp Cồn (Ethanol) sử dụng để sản xuất dung dịch sát khuẩn nói trên. Ngoài ra công ty còn có cung cấp Cồn để sử dụng trong sản xuất tá dược, mỹ phẩm (nước hoa - chai lăn khử mùi), sản xuất rượu uống đóng chai hoặc làm dung dịch sát khuẩn sử dụng trong công nghiệp sản xuất Dược - Mỹ Phẩm - Thực Phẩm, hoặc làm dung môi hòa tan các hóa chất khác trong Công nghiệp Hóa chất.