“LÁ CHẮN” ĐẨY LÙI COVID-19 GIÚP BẢO VỆ CƠ THỂ BẠN
10:45, 16/03/2022

“LÁ CHẮN” ĐẨY LÙI COVID-19 GIÚP BẢO VỆ CƠ THỂ BẠN

 

Chúng ta đều hiểu rất rõ được vai trò và hiệu quả của tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trước tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh vắc- xin, một cách đơn giản đẩy lùi Covid-19 giúp bảo vệ cơ thể chính là đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và súc miệng với dung dịch sát khuẩn.

Hinh-la-chắn-1

 

1. GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA BỆNH COVID -19

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ cơ chế nhiễm và gây bệnh của Covid -19. Cơ chế nhiễm và gây bệnh của Covid-19 gồm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn ủ bệnh: Sau khi đi vào vùng hầu họng, virus sẽ xâm nhập vào các tế bào niêm mạc và nhân lên từ một con sẽ sản sinh ra hàng trăm con. Khi phát triển đủ lớn cả về số lượng và cấu trúc, chúng sẽ phá vỡ tế bào để tràn lan ra ngoài và mỗi con lại tìm cách chui vào một tế bào mới. Cứ như thế, chu trình phát triển được lặp lại nhiều lần và ngày càng đi sâu hơn và cơ thể.
  • Giai đoạn phát bệnh: Đến một lúc nào đó, tùy thuộc vào sức khỏe mỗi người, số lượng virus đủ lớn sẽ phát vỡ cơ chế tự bảo vệ của con người, bệnh sẽ phát ra.

Như vậy, trong giai đoạn ủ bệnh, người mang virus không có triệu chứng nên người khác không thể biết. Do đó, họ có khả năng âm thầm lây nhiễm virus sang người khác.

2. BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH LÂY VIRUS COVID -19

Để phòng tránh bị nhiễm virus hay lây truyền cho người khác, bạn nên thực hiện một số biện pháp sau:

  • Tránh tập trung chỗ đông người, đứng xa người nghi nhiễm bệnh trên 2 mét, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch có chứa CỒN có nồng độ tối thiểu 60%.
  • Cố gắng ngăn chặn virus đi vào vùng hầu họng.
Hinh-la-chắn-2

 

Tuy nhiên, cần có một bước khác khi các bước trên bị bỏ qua. Đây là một cách vô cùng quan trọng mặc dù đã được nhắc tới nhưng có thể việc thực hiện chưa đúng và đủ. Đó chính là việc súc họng với dung dịch sát khuẩn. Một khi virus vượt qua được những bức “tường lửa” nêu trên thì dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ đón sẵn để đẩy lùi tiêu diệt nó. Các virus sau khi nhân lên phá vỡ tế bào chui ra ngoài thì dung dịch sát khuẩn cũng đợi sẵn.

Hinh-la-chắn-3

 

Đối với người chưa nhiễm và người đã nhiễm, dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ là cứu cánh sau cùng để phòng chống nhiễm bệnh cũng như phát tán bệnh.

3. ĐỊA ĐIỂM MUA CỒN ETHANOL UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm một địa chỉ bán Cồn Ethanol chất lượng, uy tín sử dụng trong Y tế, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sản xuất dung dịch sát khuẩn…

Hãy đến ngay với Khả Doanh để có được sản phẩm cồn được điều chế, sản xuất theo đúng quy chuẩn QCVN 6-3:2010/BYT, Tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam V đảm bảo an toàn và TINH KHIẾT không pha lẫn HÓA CHẤT ĐỘC HẠI - RẺ TIỀN

Đến với Khả Doanh bạn sẽ có được sản phẩm Cồn Ethanol chất lượng, giá cả hợp lý. Đồng thời hợp tác với Khả Doanh các bạn còn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tuyệt vời, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn theo yêu cầu.

Nguồn tham khảo: Vinmec

----------------------------

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72.

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Ý kiến bạn đọc