8 CÁCH SỬ DỤNG ETHANOL TRONG NHÀ CỦA BẠN
13:12, 28/06/2022

8 CÁCH SỬ DỤNG ETHANOL TRONG NHÀ CỦA BẠN

 

Ethanol được biết đến nhiều với tên gọi khác là Rượu ethylic, alcohol ethylic, rượu ngũ cốc hay cồn. Ethanol được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, y tế,… và đặc biệt Ethanol đã thể hiện vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa và đẩy lùa dịch Covid -19.

Ngoài ra, nếu tìm hiểu kỹ một chút về những đặc điểm, tính chất của Cồn Ethanol thì chúng ta sẽ biết được những mẹo nhỏ giúp cho tổ ấm của bạn trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn.

3774914_1

 

Dưới đây là 8 cách sử dụng Ethanol trong ngôi nhà của bạn:

Làm sạch cửa sổ, kính

Ethanol có những hợp chất tuyệt vời này mà khi được sử dụng làm chất tẩy rửa cửa sổ, nó không để lại vết bẩn. Bạn sẽ thấy rằng rất nhiều chất tẩy rửa cửa sổ có chứa Ethanol vì nó bay hơi nhanh chóng để không để lại vết bẩn.

Loại bỏ dầu mỡ và vết bẩn

Bôi ethanol lên một miếng vải và tác động vào khu vực đó sẽ loại bỏ vết dầu mỡ và làm sạch vết bẩn. Sau đó, sau đó sử dụng nước xà phòng ấm để loại bỏ phần dư thừa để có một kết thúc hoàn hảo.

Được sử dụng như một chất tẩy rửa chống vi khuẩn

Đặc tính chống vi khuẩn mà Ethanol sở hữu có nghĩa là tuyệt vời để khử trùng các bề mặt như gỗ, nhựa và thủy tinh. Sự bay hơi nhanh chóng có nghĩa là nó không để lại dư lượng. Thành phần biến tính của Ethanol có nghĩa là ngăn vi khuẩn phát triển và tiêu diệt vi khuẩn hiện tại.

Sưởi

Ethanol hoặc Bioethanol hoàn hảo để sử dụng trong lò sưởi Ethanol. Giải phóng một luồng nhiệt ấm áp đáng yêu để giữ ấm cho bạn trong những tháng lạnh hơn.

Chà nhám

Sau khi chà nhám, sử dụng một mảnh vải tẩm cồn Ethanol và lau mảnh gỗ xuống. Bạn sẽ thấy rằng nó sẽ loại bỏ tất cả mùn cưa dư thừa. Khi làm điều này, Ethanol sẽ bay hơi nhanh chóng, nâng mùn cưa lên để dễ dàng loại bỏ và hoàn thiện mịn.

Kiểm soát sâu bệnh

Nếu bạn gặp vấn đề với rệp trên cây hoặc rệp, sử dụng Ethanol sẽ giết được rệp nhưng sẽ không phá hủy cây trồng hoặc tấm trải giường của bạn.

Loại bỏ nấm mốc

Bôi Ethanol lên các mảng nấm mốc, để thấm rồi lau sạch. Ethanol sẽ giúp tiêu diệt và loại bỏ nấm mốc.

Loại bỏ dư lượng dính

Bôi Ethanol lên một miếng vải và sử dụng nó trên nhãn dán, nó sẽ nâng cao và giúp bạn dễ dàng tháo ra hơn. Nó cũng hoạt động trên việc hòa tan keo siêu dính.

 

8 cách trên có thể không hiệu quả với từng trường hợp và hoàn cảnh cụ thể. Nếu bạn đã làm thử qua mà chưa được như mong muốn thì hãy cho chúng tôi biết với nhé!

Nguồn: https://www.sydneysolvents.com.au/blog/our-blog/8-uses-for-ethanol-around-the-home/

 

-------------------------

Địa chỉ cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) uy tín, chất lượng đã được các thương hiệu mỹ phẩm - thực phẩm - dược phẩm hàng đầu kiểm định với giá cả tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

 

 

 

Ý kiến bạn đọc