KHAI XUÂN NĂM MỚI TẤN TÀI, TẤN LỘC !
15:02, 08/02/2022

KHAI XUÂN NĂM MỚI TẤN TÀI, TẤN LỘC !

 

Kết thúc kì nghỉ tết ấm cúng, đoàn viên với gia đình, đã đến thời điểm các thành viên trong đại gia đình Khả Doanh quay trở lại với công việc, chuẩn bị cho một năm mới với đầy dự định và hi vọng.

Công ty TNHH Khả Doanh là doanh nghiệp có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cồn và vận chuyển chất lỏng bằng xe bồn. Với chất lượng cao cấp và ổn định, sản phẩm Cồn tinh luyện của chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Dịch vụ vận chuyển chất lỏng đang ngày càng được quan tâm đầu tư về công suất và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với nhiệm vụ tiếp tục đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ thì năm 2022 cũng sẽ là một năm đầy hứa hẹn và thử thách đối với mỗi thành viên trong Khả Doanh.

Nhân dịp khai xuân đầu năm, Công ty TNHH Khả Doanh xin chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới tấn tài, tấn lộc, tự tin “ căng buồm ra khơi”, vượt qua khó khăn.

 

Thiệp-mới

------------------------------------

Địa chỉ cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) uy tín, chất lượng đã được các thương hiệu mỹ phẩm - thực phẩm - dược phẩm hàng đầu kiểm định với giá cả tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Ý kiến bạn đọc