Ở ĐÂY, CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA VÀ BÁN NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ
09:49, 15/11/2022

“Tử tế nghĩa là thích giúp đỡ người khác, ưa thích giúp đỡ người khác. Điều này ngược  với bản năng tự nhiên của con người là ích kỷ lo cho mình trước. Ngưới tử tế là người có khuynh hướng tự nhiên thích giúp đỡ người khác…..

Dù sống tử tế khiến ta hao tốn thời gian, công sức, tiền của, tâm trí. Nhưng bù lại, khi sống tử tế, khi giúp đỡ được cho người khác, khi làm cho người  khác yên vui, ta đã có được niềm vui rồi. Ngộ ra điều này, ta sẽ mãi mãi làm người sồng tử tế, luôn thích giúp đỡ người khác. Và nhất là sẽ kêu gọi mọi người cùng sống tử tế với nhau” (Nguồn: trích bài “TỬ TẾ”- Sách “ Nền Tảng Đạo đức”- Quyển 3- Tác giả: Việt Quang)

 

Cộng đồng Khả Doanh chúng tôi luôn thường xuyên sách tấn nhau sống tử tế, làm điều tử tế. Nơi thế giới kinh doanh thiện và bất thiện lẫn lộn này, Chúng tôi quyết khẳng định lập trường với nẻo thiện, KINH DOANH TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM, TẬN TÂM làm việc phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính người thân- người ơn của cá nhân mình.

Khả Doanh xin được làm bạn đồng hành của bạn trên từng nẻo thiện của cuộc đời.

Ở ĐÂY, CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA VÀ BÁN NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ

 

Địa chỉ cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) uy tín, chất lượng đã được các thương hiệu mỹ phẩm - thực phẩm - dược phẩm hàng đầu kiểm định với giá cả tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Ý kiến bạn đọc