CỒN ETHANOL 96% – ĐỊA CHỈ MUA CỒN 96% UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
08:32, 05/05/2021

CỒN ETHANOL 96% – ĐỊA CHỈ MUA CỒN 96% UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm mua cồn Ethanol 96 ? Địa chỉ nào cung cấp cồn 96% chất lượng, giá rẻ và đảm bảo uy tín? Cùng đọc nhau đọc thông tin trong bài viết dưới này nhé !

  1. Thế nào là Cồn Ethanol 96%?
1

Thế nào là cồn 96%?

Cồn 96 là cồn có nồng độ 96%, tên gọi hóa học là Ethanol, được biết đến nhiều với tên gọi khác là Ancol Etylic, rượu Etylic, cồn hoặc rượu ngũ cốc.

Cồn 96% là một hợp chất hữu cơ và nằm trong dãy đồng đẳng của rượu Metylic.

Cồn 96% có công thức hóa học là C2H5OH hoặc C2H6O.

Trong quá trình lên men của nguyên liệu, nhà máy loại bỏ hoàn toàn nước trong ethanol với hàm lượng 96% nên được gọi là Cồn tinh luyện 96 độ.

 

  1. Khi mua Cồn Ethanol 96% cần lưu ý những gì?

Khi mua cồn 96% để dùng bạn cần lưu ý gì?

Để đảm bảo mua đúng và chuẩn cồn 96% để dùng, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Cần phải tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp cồn 96% để đảm bảo về chất lượng của cồn, tiêu chuẩn sản xuất,… Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn rất có thể mua phải cồn mác 96% nhưng lại có chất lượng kém, pha nhiều tạp chất, sản phẩm kém điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, đặc biệt với các doanh nghiệp lớn mang lại thiệt hại lớn về tài chính.

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm cồn 96 những lẫn rất nhiều các tạp chất khác nhau. Bởi vậy, để đảm bảo chọn mua được sản phẩm chất lượng cần tìm hiểu địa chỉ uy tín, sản xuất sản phẩm đạt chuẩn theo quy định ban hành.

 

  1. Nên chọn mua Cồn Ethanol 96% tại Khả Doanh
2

Nên chọn mua cồn 96% tại Khả Doanh

Bạn đang tìm một địa chỉ bán cồn 96% chất lượng, uy tín và sản phẩm đạt chuẩn? Hãy đến ngay với Khả Doanh để có được sản phẩm cồn được điều chế, sản xuất theo đúng quy chuẩn QCVN 6-3:2010/BYT, Tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam V đảm bảo an toàn và không có pha lẫn tạp chất.

Đến với Khả Doanh bạn sẽ có được sản phẩm Cồn Ethanol chất lượng, giá cả hợp lý. Đồng thời hợp tác với Khả Doanh các bạn còn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tuyệt vời, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn theo yêu cầu.

-------------------------------------

Địa chỉ cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) uy tín, chất lượng đã được các thương hiệu mỹ phẩm - thực phẩm - dược phẩm hàng đầu kiểm định với giá cả tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

SĐT: 028.3861.8486

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

 

Reviews