DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHẤT LỎNG CỦA KHẢ DOANH
07:44, 13/05/2021

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHẤT LỎNG CỦA KHẢ DOANH

 

Vận chuyển chất lỏng là điều không hề dễ, nếu không đáp ứng các điều kiện tiêu chí cần thiết thì chất lỏng có thể bay hơi trong quá trình vận chuyển, gây hư hỏng, biến chất hay làm giảm sút giá thành của chất lỏng, gây thiệt hại cho khách hàng.

Do đó việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lỏng phải đạt chuẩn, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu là một việc phải được ưu tiên hàng đầu.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển chất lỏng ở đâu thì an toàn và chất lượng ?

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH là doanh nghiệp được hình thành hơn 30 năm và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở vận chuyển hàng hóa thể lỏng như rượu thực phẩm, dầu ăn, mật rỉ, mật chè, phân bón hữu cơ sinh học, dung môi hóa chất,... bằng xe bồn inox, xe đầu kéo chuyên nghiệp khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

5
 

Các dịch vụ Tại Công ty TNHH Khả Doanh

  • Dịch vụ vận chuyển chất lỏng thực phẩm: dầu ăn, nước tinh khiết, mỡ cá, mật rỉ, dầu dừa,...
  • Dịch vụ vận chuyển chất lỏng công nghiệp: cồn, xút, nước muối, phân bón sinh học, dung môi hóa chất,….

Chúng tôi sử dụng xe chuyên dụng cho dịch vụ vận chuyển chất lỏng với thiết kế bồn xe là loại inox, với các dung tích: 23.000 lít, 32.000 lít và 43.000 lít để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 
13
7
12
10
 

Vì xe đời mới nên sẽ giúp ổn định chất lượng của chất lỏng. Công xuất và mọi hoạt động của xe sẽ trở nên nhanh chóng và gọn gàng hơn. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển chất lỏng của Khả Doanh bạn sẽ được giá thành rẻ, tiết kiệm được thời gian. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ tài xế có tay nghề, đội ngũ quản lí giỏi để tư vấn, điều phối, giám sát hàng hóa cho bạn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển, Công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe bồn, xe đầu kéo để sử dụng trong vận chuyển hóa chất lỏng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất !

-----------------------------------

Công ty TNHH Khả Doanh

SĐT: 028.3861.8486

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Reviews