XUẤT KHẨU CỒN ETHANOL CỦA KHẢ DOANH
08:10, 02/07/2021

XUẤT KHẨU CỒN ETHANOL CỦA KHẢ DOANH

Sau hơn 30 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Khả Doanh đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với thế mạnh về nguồn cung của Sản phẩm Ethanol, Khả Doanh đã và đang giới thiệu sản phẩm Ethanol tinh khiết tại Việt Nam ra thị trường thế giới.

Chúng tôi có nhiều nhà máy vệ tinh sản xuất cồn, cũng như có mối quan hệ kinh doanh tốt với hầu hết các bến cảng, kho hàng, vận tải và đại lý. Vì thế, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất cho bất kỳ yêu cầu số lượng lớn nhỏ nào của sản phẩm. Chúng tôi đã xuất khẩu Ethanol sang các thị trường như: Đông Nam Á, Đông Á,.. cung cấp nguồn Ethanol nguyên liệu cho các công ty thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nguyên liệu sinh học. Không dừng lại ở đó chúng tôi luôn luôn đổi mới, tìm kiếm khách hàng mới trên thị trường quốc tế, để ngày càng khẳng định sản phẩm Cồn Ethanol chất lượng của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

2e5e566ee5811fdf4690
13523b7e889172cf2b80
55c1516589e77cb925f6

Sản phẩm cồn của Công ty Khả Doanh là một trong số ít sản phẩm cồn Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng - giá cả cho những khách hàng thương hiệu Top đầu trong nước và các khách hàng quốc tế khác.

 

Các chỉ tiêu kỹ thuật trong sản phẩm được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi phòng thí nghiệm SGS Việt Nam, trung tâm Quatest III, Intertek Việt Nam, Bộ Y tế Việt Nam bên cạnh hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ của công ty theo ISO 9001:2015.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự ổn định về số lượng, chất lượng và giá cả . Công ty TNHH Khả Doanh chúng tôi chủ trương hoạt động kinh doanh  theo nguyên tắc như sau:

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng cao.
  • Đóng góp cho môi trường và phát triển bền vững.
  • Giao dịch công bằng và minh bạch.
  • Đào tạo nguồn nhân lực và đảm bảo an toàn.
  • Trách nhiệm đối với đối tác, các nhà đầu tư và các bên liên quan khác.
  • Bảo vệ, quản lý tài sản và thông tin của doanh nghiệp.

 

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất !

------------------------

Công ty TNHH Khả Doanh

SĐT: 028.3861.8486

Dịch vụ vận tải: 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Reviews