5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHẤT LỎNG TẠI KHẢ DOANH
14:48, 07/12/2022

Hiện nay đang có rất nhiều công ty dịch vụ vận tải chất lỏng tại Việt Nam. Nhưng để chọn được một đơn vị uy tín có thể tin tưởng và hợp tác lâu dài lại không phải điều dễ dàng. Bởi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ như vậy trải dài khắp Việt Nam.

Dưới đây là 5 lý do để Khả Doanh chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển chất lỏng tại công ty:

  • Với bề dày lịch sử hình thành hơn 30 năm, và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở vận chuyển hàng hóa thể lỏng như rượu thực phẩm, dầu ăn, mật rỉ, mật chè, phân bón hữu cơ sinh học, dung môi hóa chất,... bằng xe bồn inox, xe đầu kéo chuyên nghiệp.

 

  • Đáp ứng bất kể đơn hàng lớn nhỏ, với công suất 500 tấn hàng hóa/ngày và luôn sẵn sàng gia tăng đầu tư cho các đơn hàng lớn hơn nữa. Công tác vận chuyển được áp dụng quản lý theo hệ thống chất lượng ISO và có đầy đủ các giấy cần thiết cho chuyên chở sản phẩm đặc thù.

 

  • Sử dụng phương tiện đời mới, nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản chuyên dụng cho dịch vụ vận chuyển chất lỏng, dung tích đa dạng (từ: 10.000 lít - 45.000 lít), phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mà vẫn đảm bảo được an toàn và chất lượng vận chuyển.

 

  • Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên vận hành xe là những người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đã qua đào tạo chuyên chở các chất lỏng chuyên dụng cùng hệ thống nhân sự quản lí tư vấn, điều phối, giám sát và tận tâm.

 

  • Hơn thế nữa, giá thành hợp lý tối ưu chi phí nhất cho bạn.
 
xe13logo
 
 
 
xe9logoThiết kế bồn xe bằng inox với nhiều dung tích phù hợp nhu cầu của khách hàng

 

xe3logo

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!

-----------------------------------

Công ty TNHH Khả Doanh

SĐT: 028.3861.8486

Dịch vụ vận tải: 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/khadoanhalcohol

 
Ý kiến bạn đọc