TIN TỨC

28/10/2022
Hiện trên thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất một loại Cồn Ethanol (C2H5OH) được sản xuất trong nước có nguồn gốc từ Mật rĩ, tinh bột sắn, gạo hoặc ngũ cốc khác như bắp.
12/04/2021

Cồn (Ethanol) đã được khuyên dùng để rửa tay giúp chống lại vi trùng từ năm 1888. Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa các sản phẩm nước rửa tay dựa trên cồn bây giờ là "chế phẩm chứa cồn (dạng chất lỏng, gel hoặc bọt) được thiết kế áp dụng cho tay để vô hiệu hóa vi sinh vật, hoặc tạm thời ngăn chặn sự phát triển của chúng. Các chế phẩm như vậy có thể chứa một hoặc nhiều loại hóa chất gốc cồn và các loại hóa chất khác với tác dược và chất làm ẩm".

17/01/2022

Vào dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng rượu bia gia tăng trong các buổi tiệc tùng tất niên, đặc biệt những ngày Tết đến xuân về rượu được coi là đồ uống không thể thiếu tại các mâm cỗ và được tiêu thụ nhiều hơn, kéo theo số người say rượu cũng nhiều hơn, có những trường hợp ngộ độc rượu nặng phải cấp cứu.

16/04/2021

Đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng và gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng trên toàn thế giới. Việc giữ cho đôi tay mình thật sạch sẽ khỏi virus gây bệnh là điều mà tất cả các chuyên gia đều khuyến cáo.

Lẽ dĩ nhiên, sự lựa chọn tốt nhất là bạn rửa mọi ngóc ngách của tay mình bằng xà phòng và nước trong vòng ít nhất 20 giây, nhưng không phải lúc nào xà phòng và nước cũng có sẵn. Lúc này, một chai rửa tay khô luôn là giải pháp thay thế hữu hiệu tiếp theo. Vì tính tiện lợi của nó, ai cũng nên có cho mình một chai nước rửa tay bên cạnh!

10/04/2021
Rửa tay sạch, đúng cách giúp giảm tới gần 50% các trường hợp mắc tiêu chảy, giảm 25% các trường hợp nhiễm khuẩn đường hô hấp ở trẻ em dưới 5 tuổi. Rửa tay sạch còn giảm nguy cơ mắc các bệnh như: tay chân miệng, cúm, Covid-19
05/05/2021

Bạn đang tìm mua cồn Ethanol 96 ? Địa chỉ nào cung cấp cồn 96% chất lượng, giá rẻ và đảm bảo uy tín? Cùng đọc nhau đọc thông tin trong bài viết dưới này nhé !

24/04/2021
Cồn ethanol là một trong những thành phần chính của dung dịch rửa tay khô, giúp việc sát khuẩn nhanh và tiện lợi. Việc dùng cồn methanol vào thành phần dung dịch thay cho ethanol sẽ gây tác dụng ngược, thậm chí nguy hiểm cho người dùng.
20/12/2021

Người tiêu dùng vẫn còn khá mập mờ, dẫn đến sự nhầm lẫn về tên gọi cũng như nhu cầu sử dụng giữa Cồn y tế (Ethanol) và Cồn công nghiệp (Methanol).

Cồn y tế Ethanol được ứng dụng trong ngành y tế và thực phẩm bởi tính chất an toàn. Ngược lại, Cồn công nghiệp là chất độc hại với sức khoẻ con người, tuy không thể phủ nhận những vai trò của loại cồn này trong sản xuất công nghiệp.

Cồn công nghiệp Methanol hoặc Cồn y tế pha Methanol mang nhiều độc tính đối với sức khỏe của người sử dụng.

04/02/2021
Biết ơn và tri ân khách hàng luôn là bổn phận của từng thành viên trong công ty Khả Doanh chúng tôi.
24/05/2024

Tất cả chúng ta đều biết rửa tay là một bước cực kỳ quan trọng, đó là cách tốt để tránh bị bệnh, và đặc biệt là giữ tay ở trẻ em sạch sẽ giúp ngăn ngừa lây lan bệnh tật, nhưng liệu nước rửa tay hay xà phòng có nên dùng cho trẻ em không? Ngoài ra, khi muốn khử trùng tay nhanh, bạn có thể lấy một chai nước rửa tay, nhưng hiệu quả của nước rửa tay so với rửa tay bằng xà phòng và nước như thế nào?

20/05/2024

Trước tình hình đồng bằng sông Cửu Long đang bị hạn mặn gay gắt, người dân thiếu nước sinh hoạt, đội ngũ xe bồn Khả Doanh đã làm việc và tăng cường tối đa hiệu suất để chở nước ngọt về với những nơi bị hạn mặn xâm lấn, không có nước sinh hoạt.

20/05/2024

Bộ Giao thông vận tải vừa bổ sung 3 cảng cạn mới về hệ thống cảng cạn Việt Nam, gồm cảng Thạnh Phước, cảng Nam Đình Vũ (giai đoạn 1) và cảng Phú Mỹ (giai đoạn 1).

13/05/2024

Từ cuối tháng 3 đến nay, các tỉnh miền Tây và đồng bằng sông Cửu Long xảy ra nắng nóng gay gắt cùng với độ mặn tăng cao đã gây ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân nơi đây, nhất là với các hộ nghèo, hộ khó khăn, vùng sâu vùng xa do không có đủ nước ngọt sử dụng và trang thiết bị tích trữ nước sạch.

06/05/2024

Tất cả chúng ta đều biết rửa tay là một bước cực kỳ quan trọng, đó là cách tốt để tránh bị bệnh, và đặc biệt là giữ tay ở trẻ em sạch sẽ giúp ngăn ngừa lây lan bệnh tật, nhưng liệu nước rửa tay hay xà phòng có nên dùng cho trẻ em không? Ngoài ra, khi muốn khử trùng tay nhanh, bạn có thể lấy một chai nước rửa tay, nhưng hiệu quả của nước rửa tay so với rửa tay bằng xà phòng và nước như thế nào?

23/04/2024
Công ty TNHH Khả Doanh trân trọng thông báo thời gian nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 năm 2024
16/04/2024
Công ty TNHH Khả Doanh trân trọng thông báo thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/03 âm lịch năm 2024
25/03/2024
Lốp xe có màu đen do một chất gọi là “muội than”, được sử dụng để gia tăng sức mạnh và độ bền của lốp.
27/02/2024

Chất khử trùng tay hoạt động bằng cách hòa tan màng tế bào của vi khuẩn và sau đó làm biến tính các protein cần thiết cho sự sống của vi khuẩn.