CẢNH BÁO VỀ VIỆC NHIỀU ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÁI PHÉP THƯƠNG HIỆU CỒN KHẢ DOANH !!!
10:11, 09/11/2021

CẢNH BÁO VỀ VIỆC NHIỀU ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÁI PHÉP THƯƠNG HIỆU CỒN KHẢ DOANH !

Thời điểm cả nước chung tay chống dịch Covid-19 cũng là lúc các mặt hàng được nhiều người quan tâm xuất hiện tình trạng làm giả, nhái, kém chất lượng, mục đích thì ai cũng biết, đó là ham muốn trục lợi về kinh tế của một số cá nhân, tổ chức. Đặc biệt là mặt hàng Cồn sát khuẩn.

CẢNH-BAO-VỀ-VIỆC-NHIỀU-ĐỐI-TƯỢNG-SỬ-DỤNG-TRAI-PHEP-THƯƠNG-HIỆU-CỒN-KHẢ-DOANH

 

Hiện nay có rất nhiều đối tượng đã sử dụng trái phép thương hiệu Khả Doanh để bán Cồn sát khuẩn kém chất lượng không đủ độ hoặc pha trộn thêm Methanol để hạ giá thành sản phẩm nhằm thu hút số đông khách hàng quan tâm về giá. Ngoài ra các đối tượng trên còn đẩy giá của sản phẩm lên cao nhằm nâng cao lợi nhuận.

Những hành vi trên đã gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Khả Doanh và sức khỏe của người tiêu dùng.

Tác hại của việc sử dụng cồn sát khuẩn có pha Methanol tới sức khỏe của người dùng:

Methanol có độc tính cao, việc pha Methanol vào thành phần dung dịch thay cho Ethanol sẽ gây tác dụng ngược, thậm chí nguy hiểm cho người dùng.

2

Sau khi được đưa vào cơ thể, methanol sẽ bị oxy hóa tạo thành formaldehyde. Chất này sau đó tiếp tục bị oxy hóa tạo thành acid formic - acid kiến, thành phần chính của nọc kiến. Quá trình oxy hóa xảy ra nhanh chóng khiến acid formic tích tụ trong huyết thanh và gây độc. Tuy nồng độ methanol trong các sản phẩm dung dịch rửa tay không quá lớn, tuy nhiên nếu sử dụng về lâu dài cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

3

 

Methanol có thể gây độc khi hấp thụ qua da hoặc uống phải. Cồn sát khuẩn pha Methanol gây nguy hiểm cho thị giác và thần kinh,… thậm chí đe dọa tính mạng. Các triệu chứng gặp phải do phơi nhiễm lượng lớn methanol có thể xuất hiện trong vòng 1 giờ đến 3 ngày bao gồm buồn nôn, nôn, nhức đầu, mờ mắt, mù vĩnh viễn, co giật, hôn mê, tổn thương vĩnh viễn hệ thần kinh hoặc tử vong.

 

Khả Doanh sẽ trực tiếp làm việc với các đối tượng đã và đang thực hiện những hành vi trên để bảo vệ hình ảnh của công ty và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

NẾU GẶP NHỮNG TRƯỜNG HỢP TRÊN VUI LÒNG BÁO NGAY CHO CHÚNG TÔI:

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: khadoanhalcohol@yahoo.com

------------------------------

Địa chỉ cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) uy tín, chất lượng đã được các thương hiệu mỹ phẩm – thực phẩm – dược phẩm hàng đầu kiểm định với giá cả tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

SĐT: 028.3861.8486 - 028 38618182

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Ý kiến bạn đọc