DỊCH VỤ CHO THUÊ XE BỒN VẬN CHUYỂN CHẤT LỎNG
07:58, 27/03/2021

Công ty TNHH Khả Doanh là doanh nghiệp được hình thành hơn 30 năm, và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở vận chuyển hàng hóa thể lỏng như rượu thực phẩm, dầu ăn, mật rỉ , mật chè , phân bón hữu cơ sinh học, dung môi hóa chất …..bằng xe bồn inox, xe đầu kéo chuyên nghiệp khắp 3 miền Bắc – Trung - Nam Việt Nam.

 

Ngoài dịch vụ vận chuyển chất lỏng cho các doanh nghiệp có nhu cầu, thì Khả Doanh còn có dịch vụ cho thuê xe bồn để sử dụng trong vận chuyển hóa chất với các loại xe bồn có dung tích như sau: Xe bồn 43.000 lít, xe bồn 32.000 lít, xe bồn 23.000 lít.

 

Dịch vụ cho thuê xe bồn của Khả Doanh

1_5

 

Do sự phát triển của sản xuất - kinh doanh, dịch vụ vận tải đã ngày càng trở nên đa dạng hơn. Việc sử dụng xe bồn trong vận chuyển hóa chất đang ngày càng trở nên phổ biến và phát huy vai trò quan trọng của mình trong quá trình phát triển của các công ty.

 

Vì sao dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển chất lỏng lại trở nên phát triển?

 

+ Đối với các doanh nghiệp có tần suất sử dụng ít, thì việc thuê xe bồn sẽ có mức chi phí hợp lý hơn nhiều so với việc sở hữu những chiếc xe bồn đắt tiền.

 

+ KH còn có thể lựa chọn các loại xe có dung tích khác nhau từ 23 ngàn lít đến 43 ngàn lít để phù hợp với nhu cầu của mình.

 

+ Cũng theo từng mục đích sử dụng và yêu cầu sản xuất nhà xe sẽ cung cấp thêm những phụ kiện đi kèm như: dây xích để tiếp đất, vòi xả, ống dẫn, bình cứu hỏa,…

 

+ Ngoài ra, KH sẽ được tư vấn về tuyến đường, thời gian để tránh tắc đường, kẹt xe, tránh giờ cấm xe.

2_3

 

Trong suốt quá trình sản xuất, các doanh nghiệp cần chuyên chở nhiều loại chất lỏng cho các mục đích khác nhau. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe bồn chở chất lỏng cũng đưa ra các loại hình dịch vụ với những loại xe bồn chuyên dụng khác nhau. Các loại xe bồn chuyên dụng này sẽ đảm bảo chất lượng của các loại chất lỏng cũng như sự an toàn khi di chuyển.

 

Các loại thực phẩm dạng lỏng như rượu bia, nước giải khát, sô cô là lỏng, dầu ăn, mỡ cá…đều cần được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp và những điều kiện tiêu chuẩn khác để tránh hư hỏng trong khi vận chuyển. Vì vậy việc sử dụng loại xe bồn chuyên dụng sẽ không chỉ giúp đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

 

Cách loại nhiên liêu phổ biến trong công nghiệp như dầu nhớt, mủ cao su, dung môi hữu cơ, dung môi vô cơ… thường có độ nhớt cơ học thấp nên bồn chứa cần phải kín tuyệt đối và tránh nhiệt cao khi vận chuyển. Nên loại xe bồn chở những nhiên liệu này được trang bị những điều kiện đảm bảo tránh cháy nổ.

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê xe bồn vận chuyển chất lỏng !

--------------------------------------------

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

SĐT: 028.3861.8486

Dịch vụ vận tải: 0917 72 79 72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website:  http://khadoanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Ý kiến bạn đọc