LAU NHÀ BẰNG CỒN (ETHANOL) PHÒNG CHỐNG COVID-19
10:25, 17/03/2020

Lau nhà bằng cồn, Yên tâm hơn trong mùa dịch.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến mới, không thể đoán trước, nhiều người đang lên các phương pháp phòng chống lây nhiễm riêng ngay tại nhà mình. Trong đó, lau nhà bằng cồn được nhiều người quan tâm.

Chúng ta đều biết, cồn là chất diệt khuẩn vô cùng hiệu quả. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy cồn là thành phần chính trong các loại nước rửa tay diệt khuẩn. Trên thực tế, chất này cũng có mặt ở nhiều bộ dụng cụ sơ cứu và được sử dụng phổ biến trong y tế.

BS Nhi khoa Phí Văn Công (hiện đang làm việc tại Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Nhi - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn - Hà Nội) từng khuyến cáo người dân không việc gì phải lo lắng nếu chẳng mua được một loại nước sát khuẩn tay mà mình đang chạy theo trào lưu. Câu trả lời đơn giản nhất của vị chuyên gia này là: Ra hiệu thuốc, mua lọ cồn 70-90 độ về để sát khuẩn tay sau khi rửa sạch tay.

Công dụng của cồn hiệu quả như vậy nên hiện nay nhiều người sử dụng cồn để lau nhà, việc này là điều cần thiết và hoàn toàn yên tâm trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, sau khi lau nhà xong như bình thường, người ta sẽ dùng khăn lau nhúng vào cồn và nhanh chóng lau lại một lượt nữa. Vậy là yên tâm không có con virus, vi khuẩn nào, ngay cả nCoV cứng đầu chưa có thuốc chữa cũng phải chịu thua.

Hãy nhanh tay trang bị cho nhà mình 1 chai cồn y tế 70% - 90% - 96% đúng tiêu chuẩn.

 

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH – ĐƠN VỊ ĐẦU NGÀNH CUNG CẤP CỒN Y TẾ - DƯỢC DỤNG

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất. Bạn chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ mang cồn đến tận nơi cho bạn.

Ý kiến bạn đọc