NHẬN BIẾT RỦI RO LÂY NHIỄM CORONAVIRUS TRONG CỘNG ĐỒNG
08:04, 11/05/2021

NHẬN BIẾT RỦI RO LÂY NHIỄM CORONAVIRUS TRONG CỘNG ĐỒNG

1_1

Rủi ro lây nhiễm Coronavirus trong cộng đồng hiện tại như thế nào?

Hiện nay tình hình COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở Việt Nam với biến chúng mới, có mức độ lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong cộng đồng và tại các CSSXKD, khu công nghiệp, đặc biệt đã có nhiều trường hợp mắc COVID-19 phát hiện tại khu công nghiệp như tại Hải Dương, Bắc Giang.

Bộ Y tế và các cơ quan lãnh đạo đã và đang thực hiện những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của mọi người.

Các cấp độ rủi ro lây nhiễm Coronavirus

Ở Mỹ, họ đã có cách đáng giá chỉ số rủi ro lây nhiễm Covid-19 ở cộng đồng. Thang xếp hạng cấp độ rủi ro, từ 1 đến 9, mà một người bình thường có thể bị lây nhiễm Covid, đã được đánh giá bởi các chuyên gia thuộc Đoàn đặc nhiệm Covid-19, Hiệp Hội Y tế Bang Texas (Mỹ). Giả thiết là một người bình thường, khi ra ngoài vẫn tuân thủ những khuyến cáo y tế để tự phòng ngừa cho mình (đeo khẩu trang, giãn cách xã hội, rửa tay…) thì người đó vẫn có thể có những cấp độ rủi ro bị lây nhiễm Covid-19. Các cấp độ rủi ro được chia như sau: thấp đến trung bình (từ 1 đến 4), hay trung bình đến cao (từ 5 đến 7) hay cao (cấp độ 8 đến 9).

Nhận-biết-rủi-ro-lay-nhiễm-Coronavirus

Dựa vào thông tin này hữu ích này chúng ta có thể biết được các mức độ rủi ro lây nhiễm Coronavirus ở ngoài cộng đồng, từ đó giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Tuy nhiên, việc quan trọng nhất vẫn luôn cần phải thực hiện đối với tất cả mọi người đó là đeo khẩu trang, khai báo y tế, vệ sinh sát khuẩn nhà cửa,… Và đặc biệt hơn là cần phải thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn chứa Cồn (có nồng độ Cồn tối thiểu 60%).

Hiện tại Công ty TNHH Khả Doanh đang cung cấp sản phẩm Cồn Ethanol chất lượng, giá cả hợp lý. Sản phẩm Cồn Ethanol của Khả Doanh được điều chế và sản xuất theo đúng quy chuẩn QCVN 6-3:2010/BYT, Tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam V đảm bảo an toàn và không pha lẫn tạp chất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !

Nguồn tham khảo: Bộ Y Tế

----------------

Địa chỉ cung cấp Cồn (Ethanol/Acohol) uy tín, chất lượng đã được các thương hiệu mỹ phẩm – thực phẩm – dược phẩm hàng đầu kiểm định với giá cả tốt nhất:
CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH
SĐT: 028.3861.8486
Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn
Khadoanhalcohol@yahoo.com
Website:
http://khadoanh.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Ý kiến bạn đọc