SÀI GÒN YÊU THƯƠNG SỐ 3 TẠI MÁI ẤM CHÚC TỪ - BÌNH THẠNH
08:46, 06/02/2024

Với mong muốn đóng góp chút sức lực để sẻ chia phần nào với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là đến những các em bé mồ côi cha mẹ, đồng thời lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống. Ngày 27/01/2024, Team Tân Phú công ty TNHH Khả Doanh đã tổ chức chương trình “ Sài Gòn Yêu Thương số 3” tại Mái ấm Chúc Từ.

Nằm tại địa chỉ 57/8 Điện Biên Phủ – Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh, Mái ấm Chúc Từ được biết đến là nơi cưu mang các em nhỏ, từ trẻ sơ sinh đến 5 tuổi không nơi nương tựa, ba mẹ không có khả năng kinh tế để sinh con, và các em bé bị cha mẹ bỏ rơi trong bệnh viện, ngoài đường và ở chùa… Ở đây các con rất cần tình yêu thương và sự chia sẻ về vật chất để các con có điều kiện để trưởng thành, khôn lớn.

Các bạn trẻ trong Team  không giấu được sự xúc động khi nói về chương trình thiện nguyện lần này: “Tất cả các bạn trong Team rất là vui, rất là hạnh phúc khi có mặt ở Mái ấm Chúc Từ để cùng trao những tình cảm yêu thương tới sư cô Chúc Từ và các mẹ nuôi dưỡng, cũng như các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây”. Team Tân Phú xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sư cô Chúc Từ, các mẹ nuôi dưỡng và các cô giáo tại đây đã tạo điều kiện để buổi thiện nguyện diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Những món quà tuy không có giá trị lớn về mặt kinh tế nhưng mang lại niềm vui và hy vọng, với mong muốn có thể góp chút công sức để sẻ chia đến với cộng đồng của tập thể Team Tân Phú cty Khả Doanh, nhất là khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần. Điều này tạo nên sự gắn kết giữa công ty và cộng đồng, giữa các tổ chức, đoàn thể, tạo động lực những bạn trẻ trong công ty cũng như lan tỏa được hoạt động thiện nguyện đến với tất cả mọi người.

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này cũng là dịp để các bạn trong Team đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là nguồn động lực để Team duy trì chương trình “Sài Gòn yêu thương”  hàng tháng và cố gắng để đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa, chia sẻ nhiều hơn yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn hơn tại Sài Gòn này.

Hãy theo dõi Fanpage của cty Khả Doanh hoặc website khadoanh.com.vn để cập nhật những chương trình của Khả Doanh nhé.

---------------------

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

Cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) và dịch vụ vận chuyển chất lỏng uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Ý kiến bạn đọc