THĂM HỎI TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM MỒ CÔI TẠI MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG
08:05, 21/12/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện, cùng sẻ chia những mảnh đời khó khăn ở Sài Gòn của các bạn Team Tân Phú – Công ty TNHH Khả Doanh đã triển khai chương trình “Sài Gòn yêu thương số 2” vào ngày 16/12/2023.

Chiều ngày 16/12/2023, Team Tân Phú đã tập trung, chuẩn bị một số phần quà để cùng nhau gửi đến các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm tình thương số 1028/10 Lạc Long Quân, P8, Quận Tân Bình. (số cũ 310/48 Lạc Long Quân).  

Được biết, người sáng lập và quản lý của căn nhà tình thương này là một cô đã lớn tuổi, trước đây cô làm ở bệnh viện nhưng bị tai nạn, bại liệt đôi chân và hơn 20 năm nay cô chỉ nằm một chỗ, nhưng cô vẫn cố gắng lo chu toàn cuộc sống cho các bé tại đây. Các anh chị lớn đã trưởng thành đi làm cũng lui về phụ cô dọn dẹp, nấu nướng, hàng xóm quanh nhà cũng chạy tới chạy lui phụ đỡ cho mọi người trong căn nhà bên con hẻm nhỏ của quận Tân Bình náo nhiệt.

Hiện trong nhà có 1 bé mắc bệnh động kinh, 3 bé từ 3-5 tuổi, còn lại là các bé đang trong độ tuổi đi học từ cấp 1 đến cấp 2 và theo học tại các trường học thiện nguyện gần nhà.

Cô chia sẻ, trước dịch có nhiều mạnh thường quân hỗ trợ để các bé đủ ăn, đủ mặc mà từ khi dịch Covid xong cuộc sống trở nên khó khăn hơn, kinh tế suy thoái, mọi người ghé đến ngôi nhà cũng thưa dần. Chưa kể dạo gần đây lương thực và gạo tăng giá cao làm cô cũng lao đao trong việc chuẩn bị lương thực cho tụi nhỏ. Chính điều này nên tụi mình đã chuẩn bị những phần quà nhỏ nhưng thiết thực cho cuộc sống như: gạo, mì tôm, sữa, nui,.. để làm lương thực mỗi ngày cho các bé tại đây.

“Cho đi là còn mãi” – nhìn những nụ cười và sự hồn nhiên vui tươi từ các em tại đây chính là điều mà mỗi thành viên của nhóm nhận được trên hành trình đầy ý nghĩa của mình, là động lực để chương trình có thể sẻ chia đến mọi người nhiều hơn nữa.

Chương trình “Sài Gòn yêu thương” dự kiến sẽ duy trì hoạt động này một lần/ tháng, với hi vọng sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa, chia sẻ nhiều hơn yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn hơn tại Sài Gòn này.

Sài Gòn yêu thương số 3 sẽ tiếp tục vào tháng 1 năm 2024, hãy theo dõi Fanpage của cty Khả Doanh hoặc website khadoanh.com.vn để cập nhật những chương trình của Khả Doanh nhé.

---------------------

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

Cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) và dịch vụ vận chuyển chất lỏng uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

Ý kiến bạn đọc