THƯ CẢM ƠN & CHÚC TẾT
13:41, 18/01/2023

Kính gửi: Quý khách hàng - Quý đối tác thân mến!

Trong không khí vui mừng của những ngày xuân năm mới, Công ty TNHH Khả Doanh xin Kính chúc quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình có một năm mới “ Đầm ấm – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Năm 2022 sắp qua, bên cạnh sự nỗ lực làm việc của tập thể cán bộ, nhân viên công ty, thì sự tin tưởng lựa chọn của Quý khách hàng - Quý đối tác đã giúp cho Khả Doanh khẳng định được vị thế, trở thành một trong những đơn vị cung cấp Cồn và dịch vụ vận chuyển chất lỏng đứng trong TOP đầu về chất lượng.

Bằng tất cả sự kính trọng, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng - Quý đối tác trong thời gian vừa qua và rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng Quý khách hàng - Quý đối tác trong năm 2023 và cả những năm tiếp theo.

Cũng nhân dịp Tết đến – Xuân về, chúng tôi xin được tri ân Quý khách hàng - Quý đối tác món quà Tết Ngũ hành 5 màu tuân thủ theo Nguyên lý tương Sinh.

- Khô bò với hương vị đậm đà, cay nhẹ có màu vàng nâu tượng trưng cho hành THỔ: là biểu tượng cho nguồn lực trung tâm của Doanh Nghiệp như đất đai, văn phòng, nguồn nguyên vật liệu, nguồn nhân lực, tài sản, vốn liếng.
-  Trà hoa
cúc trắng với mùi hương hoa cúc dịu nhẹ giúp thư giãn tinh thần, tạo giấc ngủ êm dịu tượng trưng cho hành KIM: là biểu tượng cho nguồn sản phẩm chất lượng cao của Doanh Nghiệp, giúp Doanh Nghiệp mang lại giá trị cao cho Xã hội và Cộng đồng.
Hạt chia đen được làm từ một loài hoa màu tím, là nguồn cung cấp vitamin và các khoáng chất dồi dào cho cơ thể tượng trưng cho hành THỦY:  là biểu tượng cho dòng lợi nhuận dồi dào của Doanh Nghiệp
- Những chiếc bánh quy hạt cà phê được đặt làm thủ công riêng với hình hạt cafe độc đáo màu xanh lá tượng trưng cho hành MỘC: là biểu tượng cho sự chiếm lĩnh thị phần, bành trướng thương hiệu của Doanh Nghiệp.
- Rượu vang đỏ với vị chát nhẹ, là thức uống không thể thiếu trong ngày Tết của mọi nhà, tượng trưng cho hành HỎA: là sức nóng được lan tỏa từ sự năng động, sự nhiệt tình, sự sáng tạo ở thời kỳ đỉnh cao của Doanh
Nghiệp.

THỔ SANH KIM - KIM SANH THỦY - THỦY SANH MỘC - MỘC SANH HỎA
“Tạo nên sự cân bằng giữa các hành để có một trạng thái lý tưởng cho Hoạt động của Doanh Nghiệp” -đây chính là điều Khả Doanh chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng – Quý đối tác của mình trong dịp Xuân Quý Mão sắp về.
Một lần nữa, xin Kính chúc cho Quý khách hàng - Quý đối tác năm mới “An Khang – Thịnh Vượng”.

---------------------

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

Địa chỉ cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) và cho thuê xe Bồn – Container uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

 

Ý kiến bạn đọc