THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC
14:31, 21/01/2022

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC

 

Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến,

Công ty TNHH Khả Doanh là doanh nghiệp có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cồn và vận chuyển chất lỏng bằng xe bồn. Với chất lượng cao cấp và ổn định, sản phẩm Cồn tinh luyện của chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Dịch vụ vận chuyển chất lỏng đang ngày càng được quan tâm đầu tư về công suất và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của Khả Doanh trong thời gian vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách là thành công lớn nhất trong quá trình phát triển của công ty.

Với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, Khả Doanh luôn lắng nghe các phản hồi, góp ý để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nhân dịp năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 đang sắp tới, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công !

Trân trọng !

Thư-cảm-ơn-2022-final

 

-----------------------------

Địa chỉ cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) uy tín, chất lượng đã được các thương hiệu mỹ phẩm - thực phẩm - dược phẩm hàng đầu kiểm định với giá cả tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Website: http://khadoanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khadoanhalcohol

 

Ý kiến bạn đọc