Tin công ty

05/02/2021
Công ty TNHH Kh Doanh xin trân trng thông báo lch ngh tết Nguyên Đán 2021
04/02/2021
Biết ơn và tri ân khách hàng luôn là bổn phận của từng thành viên trong công ty Khả Doanh chúng tôi.
03/02/2021
Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19. Bộ Y tế gửi đã gửi đến chúng ta “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”
25/05/2020

Công ty vận chuyển Khả Doanh tặng nước ngọt cho bà con vùng hạn, mặn.

30/12/2022

Công ty TNHH Khả Doanh xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

 

23/12/2022

Ngày nay, việc phát triển kinh tế mạnh mẽ cùng với các ngành kinh tế, kỹ thuật, công nghiệp đặc thù đòi hỏi đi đôi với sự phát triển về cơ sở hạ tầng và vận tải giao thương hàng hóa.

Trong đó ngành vận tải chất lỏng đòi hỏi phải có phương tiện đặc thù, qui trình quản lý đạt chuẩn nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Do đặc tính của vật liệu thép, hợp kim nhôm hoặc inox 201, inox 430 có độ chống hoen gỉ và chống ăn mòn thấp nên nếu sử dụng xe có bồn bằng các vật liệu trên để chuyên chở hàng hóa chất lỏng sẽ không thể đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm cho hàng hóa (nếu là hàng dùng trong thực phẩm) và sẽ rất dễ có nguy cơ phản ứng lại với chính chất lỏng nếu hàng hóa là chất có tác nhân ăn mòn.

15/12/2022

“Chinh phục đỉnh Everest không phải là thành quả đạt được trong một ngày hay thậm chí vài tuần leo

trèo mà chúng tôi không thể quên....

Thực tế, nó là giai thoại về sự nỗ lực bền bỉ và kiên cường của nhiều người trong suốt một thời gian

dài.”

 

Bất cứ ai, bất cứ doanh nghiệp thành công đều có đội ngũ nhân viên nòng cốt, tư vấn viên, nhà cung cấp và những người trợ giúp để giải quyết khối lượng lớn công việc.

07/12/2022

Hiện nay đang có rất nhiều công ty dịch vụ vận tải chất lỏng tại Việt Nam. Nhưng để chọn được một đơn vị uy tín có thể tin tưởng và hợp tác lâu dài lại không phải điều dễ dàng. Bởi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ như vậy trải dài khắp Việt Nam.

Dưới đây là 5 lý do để Khả Doanh chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển chất lỏng tại công ty.

19/11/2022

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại container khác nhau. Bên cạnh container khô, container hàng rời hay container hở mái thì container bồn là loại container được mọi người sử dụng khá phổ biến. Vậy container bồn là gì? Có ưu điểm và ứng dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn 3 thông tin quan trọng liên quan đến loại loại container này.

15/11/2022

“Tử tế nghĩa là thích giúp đỡ người khác, ưa thích giúp đỡ người khác. Điều này ngược  với bản năng tự nhiên của con người là ích kỷ lo cho mình trước. Ngưới tử tế là người có khuynh hướng tự nhiên thích giúp đỡ người khác…..

Dù sống tử tế khiến ta hao tốn thời gian, công sức, tiền của, tâm trí. Nhưng bù lại, khi sống tử tế, khi giúp đỡ được cho người khác, khi làm cho người  khác yên vui, ta đã có được niềm vui rồi. Ngộ ra điều này, ta sẽ mãi mãi làm người sồng tử tế, luôn thích giúp đỡ người khác. Và nhất là sẽ kêu gọi mọi người cùng sống tử tế với nhau” (Nguồn: trích bài “TỬ TẾ”- Sách “ Nền Tảng Đạo đức”- Quyển 3- Tác giả: Việt Quang)

 

           

19/08/2022
Thực tế, hầu hết chúng ta đều đổ lỗi cho ngoại cảnh đối với những điều mình không toại nguyện trong công việc và cuộc sống. Chúng ta đổ lỗi cho cha mẹ, cho cấp trên, cho bạn bè, đồng nghiệp, cho khách hàng, cho bạn đời, cho thời tiết, cho tình hình kinh tế và cho số phận – cho bất kỳ ai hay bất kỳ thứ gì. Chúng ta không bao giờ muốn xét xem vấn đề thực sự bắt nguồn từ đâu – từ chính bản thân chúng ta.
03/08/2022

Bệnh đậu mùa khỉ đang lây lan ở nhiều quốc gia. Trong báo cáo mới nhất, Bộ Y tế Tây Ban Nha cho biết có 4.298 trường hợp được xác nhận mắc đậu mùa khỉ tại nước này, 120 người đã phải nhập viện và một người tử vong.

Tại Việt Nam, tính đến ngày hôm nay chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nguy cơ đậu mùa khỉ xâm nhập và gây bệnh ở nước ta là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy, việc hiểu biết về đường lây truyền và các biện pháp có thể ngăn ngừa nhiễm bệnh là vô cùng quan trọng.

25/04/2022

Công ty TNHH Khả Doanh trân trọng thông báo thời gian nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5

Thời gian nghỉ lễ: Thứ 7 ngày 30/04/2022 đến hết Thứ hai ngày 02/05/2022

Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 ngày 03/05/2022

Kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ nhiều niềm vui và ý nghĩa !