XE BỒN KHẢ DOANH CHỞ NƯỚC CỨU TRỢ HẠN MẶN MIỀN TÂY
14:52, 13/05/2024

Từ cuối tháng 3 đến nay, các tỉnh miền Tây và đồng bằng sông Cửu Long xảy ra nắng nóng gay gắt cùng với độ mặn tăng cao đã gây ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân nơi đây, nhất là với các hộ nghèo, hộ khó khăn, vùng sâu vùng xa do không có đủ nước ngọt sử dụng và trang thiết bị tích trữ nước sạch.

XE BỒN KHẢ DOANH CHỞ NƯỚC CỨU TRỢ HẠN MẶN MIỀN TÂY

Chia sẻ những khó khăn với bà con miền Tây do phải chịu ảnh hưởng của đợt hạn mặn nặng nề, được sự cho phép của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Cty Khả Doanh đã tiếp nhận đóng góp từ cán bộ công nhân viên trong cty phát động chiến dịch “ GIỌT NƯỚC NGỌT NGHĨA TÌNH” đem 500m3 nước ngọt chở bằng xe bồn đến với bà con vùng hạn mặn tại các xã của huyện Giồng Trôm, Bình Đại, tỉnh Bến Tre; huyện Cần Giuộc, Long An; Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tiền Giang,.. nhằm giúp người dân nơi đây có nước sạch sử dụng, phần nào vượt qua khó khăn do ảnh hưởng tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn.

Không những vậy, nhằm tiếp cận đến tận các ấp vùng sâu, vùng xa, để mang nước đến trực tiếp cho bà con nơi mà xe bồn không thể đến được vì trọng tải xe bồn từ 15 tấn trở lên, trong khi có các địa điểm cần nước thì hẻm nhỏ, cầu yếu. Các bạn nhân viên Khả Doanh kết hợp với các nhóm thiện nguyện địa phương, các tổ chức ban ngành địa phương sử dụng nhiều xe tải nhỏ, xe ba gác xả nước vào các bồn chứa của các xe nhỏ này và đi vào các ấp đưa nước đến tận nhà người dân.

Xe bồn chở nước của Khả Doanh xả nước vào các xe tải nhỏ để đưa đến người dân các ấp vùng sâu, vùng xa

Nhân viên Khả Doanh trong 1 chuyến tăng cường xuống hỗ trợ cùng địa phương đưa nước đến tận nhà người dân

Theo chia sẻ của chị Hội – nhân viên Khả Doanh khi xuống Bến Tre hỗ trợ phát nước cho người dân tại Giồng Trôm cho biết: “ Đi đến tận nơi như thế này mới biết, ở thời điểm này, nhiều người cho rằng nước quý hơn tiền bạc, vì đôi khi có tiền mà không có nước ngọt để dùng, nghe có vẻ bất hợp lý nhưng thực sự là như vậy. Nhìn những nụ cười hạnh phúc của các cô các chú khi những chiếc lu, thùng đựng cạn khô đáy được đổ đầy nước rồi vục tay uống vội những giọt nước mát lành mới thấy thấm thía chưa khi nào nước ngọt trở thành món quà quý giá đến vậy”. Quả thật đây chính là món quà tinh thần lớn nhất khi Khả Doanh được tham gia góp 1 phần nào đó trong việc hỗ trợ mang nước ngọt đến cho bà con nơi đây.

Công ty TNHH Khả Doanh xin trân trọng cảm ơn Hội chữ thập đỏ Việt Nam, chùa Xương Long quận 3, các cơ quan đoàn thể, chính quyền địa phương, các nhóm từ thiện địa phương trong công tác phối hợp vận chuyển nước sạch nhanh chóng, thuận lợi đến với người dân nơi đây.

Thư cảm ơn của một điểm trường tại Long An- nơi xe bồn Khả Doanh phát nước

Với mục tiêu phát triển bền vững vì cộng đồng và phát huy tinh thần tương thân tương ái, Khả Doanh sẽ ra sức kiến tạo thêm những hoạt động, chương trình ý nghĩa để cùng chia sẻ khó khăn với người dân Việt Nam.

---------------------

CÔNG TY TNHH KHẢ DOANH

Cung cấp Cồn (Ethanol/Alcohol) và dịch vụ vận chuyển chất lỏng uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.

SĐT: 028.3861.8486

Hotline: 0869.899.199 - 0917.72.79.72

Email: Kinhdoanh@khadoanh.com.vn

Khadoanhalcohol@yahoo.com

Ý kiến bạn đọc